Tin tức

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA THIẾT BỊ INOX CHO NHÀ BẾP

Công ty TNHH TM KT DV Việt Khoa chúng tôi chuyên sản xuất, gia công và phân phối thiết bị inox dân dụng và công nghiệp.

Việt Khoa không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và phân phối, Việt Khoa còn nhận thiết kế hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp theo nguyện vọng và yêu cầu của quý khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc sản xuất và phân phân phối các thiết bị bếp inox công nghiệp. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu trong việc thiết kế các hệ thống các thiết bị bếp inox công nghiệp lớn nhỏ.
       Nếu bạn có một khu bếp ăn tập thể cho công nhân hay một khu bếp nhà hàng, khách sạn mới mở điều băn khoan ở bạn là không biết bố trí các thiết bị nhà bếp như thế nào cho hợp lý, làm sao để hiệu suất hoạt động của khu bếp đó hiệu quả nhất, nhanh nhất. Hãy liên hệ với Công Ty Việt Khoa chúng tôi để được một khu bếp chuyên nghiệp, hiện đại, tiện ích, vệ sinh hơn. Luôn đem lại sự hài lòng cao nhất và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, công năng sử dụng, tính thẩm mỹ … Với giá cả cạnh tranh, phù hợp với tình hình tài chính của từng đơn vị đem đến hiệu quả đầu tư cao nhất cho quý khách hàng...Khu bếp gồm nhiều phần liên hoàn với nhau
          

  Hệ thống bếp ăn công nghiệp tiêu chuẩn thường được chia thành 5 loại chính :

- Thiết bị nấu: là những thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.

- Thiết bị sơ chế:  là những thiết bị dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm

- Thiết bị inox: là thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…

- Thiết bị lạnh: là những thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm.

- Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

 Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, Việt Khoa chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình với nhiều công trình tiêu biểu trên toàn quốc.
Ngoài các thiết bị dành cho khu bếp ăn công nghiệp. Quý khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như giá ưu đãi nhất.