Tin tức

Sự thật về mức giá tủ nấu cơm công nghiệp?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ nấu cơm với nhiều loại mẫu mã. Mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau, trong đó không ít đơn vị đẩy giá sản phẩm lên rất cao. Mức giá của tủ nấu cơm công nghiệp là bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đi chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ nấu cơm với nhiều loại mẫu mã. Mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau, trong đó không ít đơn vị đẩy giá sản phẩm lên rất cao. Mức giá của tủ nấu cơm công nghiệp là bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Do thiếu thông tin về sản phẩm nên nhiều khách hàng đã mua “hớ” hơn rất nhiều so với mức giá thực tế. Hơn nữa, khi đã mua “hớ” rồi, còn không nhận được các dịch vụ bảo hành đúng như cam kết, khiến công việc kinh doanh vị gián đoạn trong thời gian.

I. Giá tủ nấu cơm? Tủ nấu cơm công nghiệp giá bao nhiêu?

Tủ nấu cơm có dòng là tủ nấu cơm Việt Nam và tủ nấu cơm Trung Quốc. Tủ nấu cơm Việt Nam sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với tủ Trung Quốc.

Mức giá của tủ nấu cơm Việt Nam vào khoảng 14-35 triệu. Đối với tủ Trung Quốc là 6,5-21 triệu. Các dòng tủ 4-6-8-10-12-24 khay, càng nhiều khay thì mức giá sẽ tăng 2-3 triệu.

Giá của khay tủ nấu cơm vào khoảng 140.000-150.000 VNĐ/khay. 

Có nhiều đơn vị lừa khách hàng bằng cách nói tủ Trung Quốc là tủ nấu cơm Việt Nam. Thậm chí có đơn vị chỉ bán tủ nấu cơm Trung Quốc nhưng lại khẳng định rằng họ sản xuất các loại tủ này. Với khách hàng không có nhiều thông tin thì rất dễ bị mua phải tủ nấu cơm đắt hơn giá trị thật rất nhiều.

Sự thật về mức giá tủ nấu cơm công nghiệp?

II. Vì sao có sự chênh lệch về giá? 

Hiện nay, các mức giá của tủ nấu cơm trên thị trường chênh lệch khá nhiều, thậm chí có thể lên đến 1-2 triệu VNĐ. Vậy vì sao lại có mức chênh lệch giá như thế?

Sự chênh lệch về giá nằm ở dịch vụ bảo hảnh và chăm sóc khách hàng sau bán. Có nhiều đơn vị cam kết với khách hàng rất nhiều nhưng không thể thực hiện được như đã hứa với khách hàng.

Nhiều khách hàng vì ham rẻ mà đã mua tủ nấu cơm với mức giá rẻ hơn và khi tủ có sự cố thì không được bảo hành như cam kết.

Khi tủ nấu cơm xảy ra sự cố, nếu không được kịp thời khắc phục và xử lí, công việc kinh doanh của bạn sẽ bị gián đoạn và ảnh hưởng rất nhiều đến ưu tín của nhà hàng, khách sạn…

Hãy chọn những đơn vị uy tín, có khả năng thực hiện các cam kết đối với sản phẩm khi mua hàng để không bị cảnh “tiền mất tật mang”.

III. Mua tủ nấu cơm tốt ở đâu?

Một đơn vị cung cấp tủ nấu cơm tốt và có thể thực hiện được cam kết đối với các chính sách khi bán sản phẩm cho khách hàng đòi hỏi phải có quy mô lớn và đội ngũ kỹ thuật bảo hành đông đảo.

Trong số rất nhiều đơn vị bạn có thể tham khảo được thì sẽ xuất hiện những đơn vị có đầy đủ các yếu tố về quy mô và uy tín để đảm bảo nhưng cam kết về chính sách.

Để tránh hiện tượng “tiền mất tật mang”, các bạn phải tham khảo kỹ nhiều thông tin và không ham của rẻ. Chọn mua được một sản phẩm tốt để có thể sử dùng lâu dài và bền bỉ không phải là điều quá khó.